2018

Những món ăn không thể ngon nếu thiếu xốt cà chua

Khoai tây chiên

Bất kể bạn thưởng thức món khoai tây chiên được chế biến theo hình thức nào, cắt lượn sóng, thái sợi mảnh hay cắt lát thì món khoai chiên vẫn cứ thiếu vị ngon nếu như không có xốt cà chua chấm kèm.

Hành tây chiên

Hành tây chiên là món ăn phụ khá phổ biến và dễ làm, nó được chế biến bằng cách cắt ngang củ hành tây thành những vòng tròn đẹp mắt, nhúng với bột mì hoặc vụn bánh mì và chiên giòn. Món ăn này sẽ ngon tuyệt vời khi ăn kèm với xốt cà chua.

Cá que (Fish sticks)

Cá que là món ăn vặt được làm bằng các loại cá thịt trắng như cá tuyết, cắt thành hình que tẩm bột rồi đem chiên hoặc nướng. Món ăn này khi chấm với tương cà sẽ bớt ngấy và đã miệng hơn.

Tôm chiên

Những con tôm chiên nóng hổi, hấp dẫn với lớp vỏ tẩm bột giòn tan được chấm đẫm trong thứ xốt cà chua màu đỏ đậm là món ăn yêu thích củarất nhiều người.

Khoai tây nướng

Một món ăn khác từ khoai tây mà bạn nhất thiết phải chấm với xốt cà chua nếu như không muốn vị ngon của món ăn giảm mất đi một nửa.

Dưa chuột bao tử muối

Là món ăn kèm thơm ngon với vị chua nhẹ, món ăn này rất hợp khi chấm kèm với xốt cà chua.

Xúc xích

Có lẽ không phải bàn cãi về việc món xúc xích sẽ kém ngon như thế nào nếu như thiếu đi người bạn xốt cà chua của mình phải không nào?

Hamburger

Một chiếc hamburger dù đã có phần nhân khổng lồ gồm thịt,pho mát cùng các loại rau ăn kèm thì vẫn luôn phải có chỗ cho xốt cà chua nếu như bạn không muốn phải thưởng thức một món ăn kém ngon.

Gà viên (chicken nuggets)

Món ăn nhanh được làm từ phần thịt gà nạc cắt khối tẩm bột chiên này sẽ được nâng vị hơn nhiều khi chấm với xốt cà chua.